Các dịch vụ:
* Giao diện web bán hàng: 0917212969

Làm web bán hàng

Tạo fanpage trên facebook hay làm web bán hàng giá rẻ?

 

Bán hàng online đang là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm và việc bán hàng ở kênh nào sẽ tốt hơn cho việc thu về doanh số cao cho cửa hàng của họ. Việc đầu tư chạy ads quảng cáo 1 kênh là vấn đề nhiều người đang đắn đó khi mà việc […]

 

Bán hàng online đang là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm và việc bán hàng ở kênh nào sẽ tốt hơn cho việc thu về doanh số cao cho cửa hàng của họ. Việc đầu tư chạy ads quảng cáo 1 kênh là vấn đề nhiều người đang đắn đó khi mà việc đầu tư vào kênh ấy có thực sự đem lại cho họ khách hàng và thu nhập của mình hay không? chúng tôi  sẽ phân tích giữa việc lựa chọn tạo shop bán hàng trên facebook hay là làm web bán hàng giá rẻ, để có thể tăng nguồn doanh thu cũng như đầu tư đúng đắn. Bán hàng online trên web bán hàng.

Để làm 1 website bán hàng online, người kinh doanh có 2 cách để có 1 website bán hàng online. Thuê dịch vụ thiết kế web bán hàng. Dịch vụ thiết kế website có rất nhiều trên Google và sẽ làm bạn khó khăn khi quyết định lựa chọn 1 dịch vụ để giao website cho họ làm. Nhưng giá là chẳng hề rẻ chút nào và liệu họ sau đó có support cho mình nhiệt tình hay không? Theo cách này thì người dùng không phải làm gì hay quan tấm đến code website nữa, chỉ việc đăng sản phẩm và viết bài để bán hàng thôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi giao diện hay điều chỉnh những thứ mà bạn cần thì có được thay đổi hay không còn tuỳ vào cách làm việc bên đội kỹ thuật và hợp đồng của bạn. Ưu điểm của việc bán hàng online trên website.

Làm web bán hàng

– Khi có một website, tức là bạn có thể sẽ được tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google.. nếu SEO website của bạn tốt. Tuy nhiên, nền tảng Haravan đã tối ưu SEO cho website khi tạo web rồi.

– Bạn có thể chỉnh sửa các giao diện, các sản phẩm cũng như các mô tả sản phẩm một cách dễ dàng.

– Có thể chức năng giỏ hàng và thanh toán, giúp người mua tiện lợi hơn. Khách hàng mua và thanh toán trực tuyến ngay trên website mà không phải inbox bạn để mua hàng. Nhược điểm của việc bán hàng online trên website

– Tốn chi phí hàng tháng hoặc theo năm cho hosting và tên miền.

– Cạnh tranh cao. Để khách hàng có thể thấy sản phẩm của bạn trên Google cũng là một điều khá khó khăn khi lĩnh vực SEO đang khá cạnh tranh, bên cạnh đó là các dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords nữa. Nên nếu bạn tiếp cận khách hàng qua website thì website phải chuẩn SEO và tối ưu mọi thứ. Tạo shop bán hàng online trên facebook

– Fanpage Ai cũng có thể bán hàng với facebook fanpage một cách dễ dàng, chỉ việc tạo một account facebook, sau đó tạo 1 trang fanpage theo ý mình và đăng sản phẩm để bán đồ. Việc khó là bạn làm thế nào để thu hút khách đến like fanpage và tạo được nhiều tương tác lên fanpage thì bạn mới bán được hàng. Và bán hàng online qua facebook cũng có 2 hình thức như bán hàng qua website. Tạo fanpage và bán trực tiếp qua fanpage. Bạn tạo fanpage bán hàng trên facebook, tối ưu đầy đủ nội dung và post các content cũng như các sản phẩm của mình. Trả lời comment và inbox của khách hàng mỗi ngày trên fanpage để có thể bán được hàng. Tạo fanpage và quản lý
Bạn thường xuyên nhận những complain và đánh trên fanpage khi mà số lượng fan quá đông, lên đến hơn 100.000 fans thì bạn vẫn “chịu đựng” việc mất khách mỗi ngày chứ?

Làm web bán hàng


Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

– Quản lý và bán hàng trên fanpage  sẽ giúp bạn thay đổi cách quản lý một cách tiện lợi. Bạn có thể quản lý từng cái comment hay inbox của khách hàng, hoặc gắn tags để chờ xử lý hay quản lý đơn hàng dễ dàng. Ưu điểm của việc bán hàng online qua facebook

– fanpage Dễ dàng – tiện lơi: Ai cũng phải công nhận rằng việc tạo fanpage và bán hàng trên facebook rất dễ dàng và tiện lợi, khi mà bạn có thể đăng bất kì sản phẩm cũng như content. Sau đó, trả lời khách qua inbox comment một cách đơn giản. Không tốn phí: Bán hàng qua facebook không tốn phí nếu bạn không chạy facebook ads. Còn lại là bạn phải tự tay kéo view, tương tác hay làm đủ mọi cách để tăng độ tương tác. Tuy nhiên, gần đây có thông báo là khi kinh doanh qua facebook vẫn phải đóng thuế.

Khuyết điểm của việc bán hàng online qua fanpage Cạnh tranh cao: Vì đây là thị trường miễn phí và “hot” nên việc cạnh tranh sẽ diễn ra. Vì thế, bạn cần phải nghĩ được những chiến dịch marketing hay các content chất lượng thì mới có thể cạnh tranh cùng các shop khác trong ngành. Dễ bị cướp khác: Khi người dùng comment hỏi tư vấn hay các thông tin như email, sđt sẽ bị đối thủ vào lấy, điều này sẽ làm bạn mất khách rất nhiều. Vậy nên tạo shop trên facebook hay làm web bán hàng?

Tạo website hay fanpage để bán hàng online?

Từ những ưu điểm, nhược điểm qua 2 lĩnh vực trên, bạn có thể lựa chọn đâu là thị trường mà bạn nhắm đến và đầu tư mạnh chưa? Tự làm web bán hàng bạn cần đặc biệt lưu ý gì?

Tự làm web bán hàng không còn xa lạ với doanh nghiệp. Hầu như doanh nghiệp nào cũng sở hữu một trang web riêng. Tuy nhiên, trong quá trình tự làm web bán hàng, doanh nghiệp cần chú ý một số điểm để đạt hiệu quả tối đa.

Sau đây là một số điểm cơ bản cần đặc biệt lưu ý khi bắt tay tự làm web bán hàng:

Logo rõ ràng

Khi mua hàng trực tuyến, một logo dễ nhận diện là một biểu tượng đáng tin cậy và là thể hiện uy tín của công ty hoặc tổ Thương hiệu càng nổi tiếng càng có đủ khả năng để tạo một cửa hàng trực tuyến với một trang chủ thời trang, hiện thị các tính năng tối thiểu phải có. Một logo nổi tiếng hoặc một linh vật, một hình ảnh đẹp hoặc video cùng với nút “Mua” là tất cả những gì có cho những thiết kế như vậy.

Làm web bán hàng

Cam kết mua bán, quà tặng và giao hàng miễn phí

Mọi người thường quyết định ngay họ thích hay không thích một website , đó là lý do tại sao bạn nên thu hút sự quan tâm của họ trong những giây phút đầu tiên họ truy cập vào trang web; nếu không họ sẽ tìm đến một shop online khác với một trang chủ thu hút hơn. Không có gì thu hút họ nhanh hơn bằng các thỏa thuận mua bán. Hàng triệu người mua sắm như mất trí trong suốt đợt bán hàng giảm giá, họ mua bất cứ gì đang chào bán chỉ vì nó đang trong đợt “Sale off”.

Một số khách hàng thì bị thu hút bởi chính sách giao hàng miễn phí, một số là do các nhãn hiệu lớn giảm giá.Tuy nhiên, giảm giá và giá bán ưu đãi thường là thứ đầu tiên những người lướt web tìm kiếm. Những cam kết hấp dẫn và giá cả hời luôn kích thích khách hàng chi, chi và chi. Chính vì vậy, việc đặt những banner ấn tượng với chiết khấu  ngay đầu trang chủ là việc nên làm.

Giao hàng miễn phí cũng là điều nhiều người yêu thích. Bây giờ bạn đang bán hàng cho cả thế giới, chứ không chỉ cho thị trường địa phương, cho nên bạn nên tính đến chi phí giao hàng vào trong giá bán. Để tiết kiệm cho mình chi phí giao hàng không bảo đảm, nhiều cửa hàng thường điều chỉnh giá đặt hàng thấp nhất để tính thêm giá giao hàng. Đối với các khách hàng, việc mua từ các nhà bán lẻ lớn và các cửa hàng đã có thương hiệu trên mạng thì kết quả hầu như là vậy nếu không phải là mua hàng số lượng lớn.  Vì thế giá đặt hàng có giao hàng miễn phí thì có lời và không phải là rào cản cho những  người mua dạng này. Hơn nữa, việc mua hàng trực tuyến thậm chí không có ngày nghỉ bán có thể rẻ hơn mua trong các gian hàng và cửa hiệu, đó là lý do giảm giá bán đến mức tối thiểu thì có thể chấp nhận.

Thường xuyên cập nhật thông tin và các sản phẩm được ưa chuộng

Khi có tin tức, khuyến mãi, hay sự kiện quảng bá sản phẩm mới mà người mua đã biết về sản phẩm, thì trang chủ là nơi tốt nhất để chào hàng. Đừng khiến người mua thấy quá khó để tìm thấy những sản phẩm độc quyền và giá cả hấp dẫn. Hơn nữa, việc chào mời khách hàng xem qua vài sản phẩm mới đang chào bán tốt hơn là tốn cả nửa tiếng tìm kiếm mặt hàng mới và đang được ưa chuộng.

Giỏ mua hàng, đăng nhập và chức năng tìm kiếm

Đặc điểm của  giỏ mua hàng, hộp đăng nhập và chức năng tìm kiếm thường được đặt cạnh nhau trong các trang thương mại điện tử. Một cửa hàng không thể nào không có chức năng giỏ mua hàng.


Thiết kế website bán hàng giá rẻ Website bán hàng online giúp bạn tiếp cận khách hàng, Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu, bởi hầu hết hiện
Dịch vụ SEO website Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu Website cần được, Dịch vụ SEO top Google của Dịch vụ SEO web tphcm dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của
© 2007 - 2021 https://thietkewebtop.dichvuseouytin.net
- Phone: +84-908-744-256